Ba mẹ cùng hỗ trợ

1/ Giờ giấc đưa đón trẻ. Phụ huynh đưa trẻ đến tận tay giáo viên và nhân viên có nhiệm vụ nhận trẻ.
* Sáng đón trẻ:
6:45 – 7:30 nhà trường đón trẻ tại khu văn phòng.
7:30 – 8:30 phụ huynh trực tiếp đưa bé đến khu vực lớp học
* Chiều trả trẻ:
Trước 16:30 nhà trường trả trẻ tại khu lớp học
Sau 16:30 nhà trường trả trẻ tại khu văn phòng
Sau 17:30, phụ huynh chủ động thông báo cho nhà trường trước 1 ngày.
2/ Phụ huynh cần báo trước cho nhà trường khi trẻ nghỉ học để cắt phần ăn của bé trong ngày hôm đó.
3/ Khi trẻ có dấu hiệu/ hoặc bị bệnh da liễu, bệnh dịch đề nghị phụ huynh chăm sóc trẻ tại nhà và kịp thời đưa trẻ đi khám bệnh.
4/ Phụ huynh gửi thuốc cho trẻ uống tại lớp xin vui lòng mang theo sổ khám bệnh của bác sĩ, đơn thuốc, cách thức cho uống và điền phiếu miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp giáo viên cho trẻ uống thuốc theo sổ khám bệnh.
5/ Phụ huynh có ý kiến đóng góp, đề nghị, phản ánh, xin liên hệ trực tiếp tới số 0939 021 878 (Cô Hoá).

Trả lời