Cơ sở vật chất

Nhóm trẻ Petite Explorers Montessori Preschool toạ lạc tại số 40-42 đường Nguyễn Cư Trinh, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, nằm trong khu cán bộ, viên chức nên rất an toàn và thuận tiện đi lại. Con đường rợp bóng cây bằng lăng, tạo không gian mát mẻ, yên bình. Sáng ánh nắng ban mai tràn ngập phòng học tạo sinh khí cho ngày mới. Hệ thống phòng học, khuôn viên và trang thiết bị được đầu tư và xây dựng đúng theo tiêu chuẩn của phương pháp Montessori, trên cơ sở an toàn, tiện nghi và thân thiện môi trường để trẻ thoả thích vui chơi, khám phá và học tập.

Sân chơi ngoài trời cho bé thoả thích với các trò chơi vận động trong không gian tràn đầy ánh sáng.

Vườn rau hữu cơ cho trẻ trải nghiệm chăm sóc rau củ và gần gũi thiên nhiên;

Đặc biệt, hồ bơi phù hợp cho trẻ tập kĩ năng bơi lội cơ bản và thoả thích vẫy vùng.

Lớp học có diện tích tiêu chuẩn, tràn đầy ánh sáng tự nhiên với thiết kế phòng học được tính toán kỹ lưỡng, hệ thống bàn ghế đúng chuẩn, giúp các bé tránh được các bệnh về cột sống và khúc xạ mắt.

Mỗi phòng học của Petites được trang bị những thiết bị, bộ học liệu và đồ chơi theo chuẩn phương pháp Montessori và phù hợp với từng mục đích giáo dục khác nhau.

Phòng đa chứng năng có các góc: 1) Góc âm nhạc được trang bị các dụng cụ âm nhạc chuẩn cho trẻ làm quen âm thanh chuẩn, tập cảm thụ âm nhạc, luyện thanh, tập sáng tạo vũ điệu hay chỉ đơn giản là thưởng thức âm nhạc, thư giãn. 2) Góc mỹ thuật dành cho các giờ học liên quan đến nghệ thuật vẽ, tạo hình, thủ công nhằm phát huy khả năng sáng tạo, cảm thụ màu sắc, thưởng thức tác phẩm nghệ thuật. 3) Góc tiếng Anh, trẻ được tiếp xúc và giao tiếp với giáo viên bản ngữ, việc học kết hợp trò chơi, học qua dự án, sắm vai… giúp trẻ “tắm” ngôn ngữ và thẩm thấu tiếng Anh một cách tự nhiên.

Hình ảnh thực tế cơ sở vật chất và giáo cụ của Nhóm trẻ

Mời Quý Ba mẹ xem Video về Nhóm trẻ:

Scroll to top