Đăng ký tham dự Open Day Petite 3

Bằng rất nhiều tâm huyết và tình yêu con trẻ, Nhóm trẻ Nhà thám hiểm Tí Hon 3- Petite Explorers Montessori Preschool ra đời mang theo sứ mệnh đem đến cho các bạn nhỏ một thế giới tràn ngập niềm vui và nuôi dưỡng, khai phóng những tiềm năng của các con!
Loading 95% for Petite 3!

Hãy tin vào lựa chọn của bạn!
Việc lựa chọn một trường mầm non mới cho con không bao giờ là một điều dễ dàng. Cho dù bạn có những cảm nhận tích cực đối với trường mầm non đó, trong thâm tâm có lẽ bạn vẫn băn khoăn không biết con mình có thích và hòa nhập tốt với môi trường mới hay không

Nếu đây cũng là nỗi băn khoăn của bạn, hãy đưa bé đến thăm và trải nghiệm tại Petite Explorers Montessori Preschool!

Thời gian thăm quan và trải nghiệm thực tế sẽ cho bạn và bé cơ hội đánh giá đầy đủ hơn về môi trường học tập và chương trình giáo dục chất lượng tại Petite Explorers. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của Petites sẽ quan sát, đánh giá sự phát triển của bé, và trao đổi với bạn về một chiến lược phát triển phù hợp nhất với con bạn.

Petites muốn bạn trọn tin với quyết định của bạn khi cho bé học tập và trải nghiệm tại Petites, bởi không chỉ đơn thuần là một nhóm trẻ mầm non, nơi đây sẽ là gia đình thứ hai ấm áp, yêu thương cho bé con của bạn.

Cooming soon on Sunday, 11-12-2022!
🏠 Cơ sở 1: 40- 42 Nguyễn Cư Trinh - Ninh Kiều
📱 Phone LH, Zalo 0919549077 (Cô Huỳnh Anh)
🏠 Cơ sở 2: 363- Lê Bình- Cái Răng
📱 Phone LH Zalo: 0834 909 423 (Thầy Lộc)
🏠 Cơ sở 3: 38 - Nguyễn Cư Trinh - Ninh Kiều
📱 Phone LH Zalo 0329 310 860 (Cô Hương)
🪴🪴 Petite- Nuôi dưỡng tiềm năng con trẻ 👶🏻👧🏻

Ba mẹ quan tâm đến nhóm trẻ Petites, vui lòng để lại thông tin để được tư vấn chi tiết hơn về chính sách tài chính, chính sách học bổng, và các chương trình đào tạo hay bất kì mối quan tâm nào khác của ba mẹ.

Ba mẹ có thể đăng kí tham quan Petite 3 trường và tư vấn trực tiếp tại đây.    Scroll to top