Giới thiệu về chúng tôi

Petite Explorers Montessori Preschool (còn gọi là Petites) là một nơi tươi đẹp và yên bình, được xây dựng và thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi. Ngôn ngữ giao tiếp là song ngữ: tiếng Việt và tiếng Anh.

Petites tạo ra một môi trường an toàn cho trẻ khám phá, trẻ có thể tự do di chuyển mà không có rào cản hoặc sợ bị yêu cầu dừng lại. Môi trường được chuẩn bị chu đáo phù hợp cho từng lứa tuổi nhằm thoả mãn sự tò mò và nhu cầu khám phá của trẻ. Điều này đặc biệt quan trọng để khởi nguồn hình thành ở trẻ cảm giác tự tin về khả năng khám phá thế giới và làm được mọi việc. Tất cả các vật dụng trong môi trường Petites đều được thu nhỏ theo kích thước của trẻ, bao gồm các học liệu của phương pháp Montessori, bàn ghế, kệ, đồ dùng, bát đĩa, dụng cụ vệ sinh. Màu sắc tươi sáng và hấp dẫn, vật liệu tự nhiên, các biểu tượng văn hóa đặc sắc và những bức tranh thú vị trên tường đều mang đến cho trẻ những trải nghiệm giác quan và trí tuệ hữu ích. Ngoài trải nghiệm trong lớp học, Petites còn tổ chức các buổi học ngoài trời, các buổi tham quan trải nghiệm bên ngoài như một phần của lớp học tại Petites.

Chương trình dạy học của Petites được xây dựng theo triết lí giáo dục Montessori, kết hợp với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Bên cạnh đó, Petites tổ chức các lớp khơi mở tiềm năng, nuôi dưỡng thể chất, tinh thần và kĩ năng xã hội cho trẻ như lớp Nhạc, Hoạ, Aerobic. Đặc biệt, chương trình song ngữ giúp trẻ “tắm” trong môi trường tiếng Anh chuẩn ngay từ khi trẻ làm quen với ngôn ngữ này.

Petites mong muốn các em bé nhỏ trở thành những người lớn tự chủ, tự nhận thức bản thân và tự tin vào chính mình. Vì thế, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các ba mẹ trong quá trình tạo lập tiền đề vững chắc cho con trẻ phát triển. Cùng nhau, chúng ta sẽ ươm mầm để càng có nhiều những em bé hạnh phúc.

Scroll to top