Tại sao chọn Petites?

1. Chương trình học xây dựng trên nền tảng triết lý và phương pháp Montessori, chắt lọc và vận dụng hợp lí các phương pháp giáo dục sớm Glenn Domain, Sichida…
2. Chương trình song ngữ, bán song ngữ phù hợp với trẻ đáp ứng khả năng khác nhau của trẻ. Điều quan trọng là trẻ được tiếp xúc với giọng bản ngữ ngay từ đầu và phương pháp dạy học hấp dẫn, thu hút sự tham gia tương tác và tự tin thể hiện của trẻ.
3. Chương trình trò chuyện với ngôn ngữ tiềm thức của trẻ nhằm tạo “cơ sở vật chất” vững vàng để trẻ có thể thẩm thấu tiếng Anh hay một ngoại ngữ khác một cách tự nhiên và hiệu quả.
4. Hội đồng chuyên môn và giáo viên: Petites tự hào với hội đồng chuyên môn là giảng viên đại học đào tạo giáo viên tiểu học – mầm non. Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản về giáo dục mầm non và phương pháp Montessori. Chúng tôi cam kết là những người đồng hành tốt nhất trong suốt quá trình trẻ lớn khôn.
5. Học phí hợp lí và nhiều chính sách chia sẻ cùng phụ huynh: Thấu hiểu và chia sẻ, Petites xây dựng mức phí hàng tháng rất hợp lí với tổng chi phí hàng tháng chỉ từ 2,9 triệu phù hợp với mong muốn tạo ra một môi trường nuôi dưỡng thể chất, trí tuệ, tinh thần và cảm xúc của trẻ một cách tốt nhất.
6. Chế độ dinh dưỡng tiêu chuẩn và thực phẩm hữu cơ: Dinh dưỡng là một nhu cầu thiết yếu cho quá trình lớn lên của trẻ. Chúng tôi cung cấp thực phẩm tốt, nguồn gốc rõ ràng, quy trình quản lí chặt chẽ, an toàn, chế biến chú trọng không làm mất chất dinh dưỡng trong thực phẩm nhằm giúp cơ thể bé khoẻ mạnh, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật.
7. Cơ sở vật chất đồng bộ, tiêu chuẩn cao: Petites được xây dựng tại con đường đẹp và yên bình nhất nhì thành phố Cần Thơ, rất thuận tiện cho việc đi lại. Trang thiết bị được đầu tư bài bản, đồng bộ theo tiêu chuẩn cao:
– Hệ thống phòng học, khuôn viên và trang thiết bị được đầu tư thiết kế xây dựng theo đúng chuẩn, được thiết kế kĩ lưỡng, tràn đầy ánh sáng tự nhiên.
– Hệ thống bàn ghế đúng chuẩn, bị bộ học liệu và đồ chơi theo đúng tiêu chuẩn Montessori và phù hợp với từng mục đích giáo dục khác nhau.
– Sân chơi rộng rãi cho bé thỏa thích với các trò chơi vận động trong không gian tràn đầy ánh sáng giúp bé phát triển tốt thể chất.
– Vườn rau xinh xắn để bé có thể tự trồng rau, chăm sóc và thu hoạch.
– Phòng đa chức năng xinh xắn và chuyên nghiệp là nơi khơi dậy thiên hướng nghệ thuật của trẻ.
– Hồ bơi được dụng công thiết kế nhằm trang bị cho trẻ kĩ năng bơi lội cơ bản hay đơn giản là nơi trẻ thoả thích vẫy vùng.

– Hệ thống camera chất lượng cao để ba mẹ có thể quan sát các hoạt động của con trẻ.

8. Kết nối Gia đình – Giáo viên – Nhà trường
Hệ thống Camera được lắp đặt mọi nơi để Cha Mẹ có thể dõi theo từng bước chân của Con yêu mọi lúc, mọi nơi,
Sổ liên lạc hàng ngày, điện thoại hotline và email có thể trao đổi thường xuyên giữa Cha mẹ – Giáo viên,
Lịch học và thực đơn được gửi tới cha mẹ hàng tháng
Trao đổi định kỳ về sự phát triển của trẻ và kế hoạch riêng đối với những trẻ cần hỗ trợ đặc biệt
Các chương trình ngoại khóa dành riêng cho Cha mẹ và trẻ tại Petites.

Scroll to top