Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Là một trong những nhà tiên phong trong việc vận dụng nền tảng triết lý và phương pháp giáo dục của Bác sỹ, Nhà Giáo dục lỗi lạc Maria Montessori vào bậc mầm non tại thành phố Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, chúng tôi định hướng trở thành một hệ thống trường mầm non điển hình của phương pháp giáo dục Montessori và không ngừng phát triển, lan toả.

Sứ mệnh

“Nhiệm vụ của giáo dục mầm non là phải kích hoạt ham muốn học hỏi một cách tự nhiên của trẻ” – Maria Montessori (The goal of early childhood education should be to activate the child’s own natural desire to learn –                           Maria Montessori)

Nhiệm vụ của chúng tôi là giáo dục, làm phong phú và truyền cảm hứng giúp con trẻ phát huy tốt nhất tiềm năng của mình để trở thành những con người giàu lòng nhân ái, có tư duy độc lập, sáng tạo trong giải quyết vấn đề, yêu thích khám phá và trải nghiệm cảm giác hạnh phúc theo cách riêng của mình. Chúng tôi trân trọng và tận dụng tối đa 6 năm đầu đời quý giá để tạo lập một nền tảng vững chắc cho trẻ bằng cách khơi dậy niềm yêu thích học tập và khám phá thế giới xung quanh trong một môi trường an toàn và đầy tình yêu thương.

Để thực hiện nhiệm vụ của mình, chúng tôi xây dựng các chương trình riêng biệt trên nền tảng triết lý Montessori cho các con có thể phát triển cả về trí tuệ, cảm xúc và thể chất. Đồng thời, chương trình học tại đây giúp con trẻ phát triển khả năng tự định hướng, suy nghĩ một cách linh hoạt, sáng tạo trong giải quyết vấn đề, phát huy trí tưởng tượng và sự tò mò của con đối với thế giới xung quanh.

Thông qua việc đồng hành với ba mẹ trẻ và không ngừng hoàn thiện về chuyên môn cho đội ngũ giáo viên nhân viên cũng như cải thiện môi trường nuôi dạy con trẻ, chúng tôi kì vọng là người đồng hành tốt nhất giúp con trẻ tự tin đặt những bước đầu tiên bước ra thế giới, trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên” – Lão Tử (The journey of a thousand miles begins with a single step – Lao Tu)

Scroll to top